ĐỒNG HỒ GỖ TREO TƯỜNG

Chào mừng quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng giới thiệu sản phẩm đồng hồ gỗ treo tường của Xưởng sản xuất Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy. Là một trong những xưởng làm đồng hồ lâu đời với hơn 10 năm kinh nghiệm, đồng hồ gỗ cho phong thủy nhà cửa là không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là đối với những người đam mê và có niềm tin trong phong thủy nhà cửa.

Đồng Hồ Gỗ Treo Tường

 

Chào mừng quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng giới thiệu sản phẩm đồng hồ gỗ treo tường của Xưởng sản xuất Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy. Là một trong những xưởng làm đồng hồ lâu đời với hơn 10 năm kinh nghiệm, đồng hồ gỗ cho phong thủy là không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là đối với những người đam mê và có niềm tin trong phong thủy nhà cửa.

Chào mừng quý khách ghé thăm gian hàng Đồng Hồ Gỗ Phong Thủy

Sản phẩm Đồng Hồ Gỗ Treo Tường của donghogophongthuy.com là những mẫu đồng hồ treo tường đẹp theo nhiều chủ đề khác nhau, rất đa dạng mẫu mã mới lạ phục vụ cho nhu cầu trang trí ở những không gian phòng khách, gian thờ, bàn tiếp khách đặc biệt trang nghiêm, hay lối đi cần treo tranh đẹp.

Donghogophongthuy.com giới thiệu đến khách hàng các dòng đồng hồ gỗ treo tường tiêu biểu của xưởng, giới thiệu những mẫu tranh đồng hồ đẹp nhất, ý nghĩa nhất phù hợp với nhiều không gian nhà.

1. Đồng Hồ Phong Thủy

Nhắc đến đồng hồ phong thủy, đặc biệt là đồng hồ phong thủy treo tường, tranh đồng hồ của xưởng có điểm đặc biệt đó là kỹ thuật in sắc nét, là đồng hồ in nhưng nhìn tổng thể từ xa là bức tranh 3D với những hình ảnh tiêu biểu như: rồng vàng, đồng hồ con hổ, đồng hồ tỳ hưu,...

Chọn đồng hồ treo tường theo phong thủy hợp với gia chủ, sẽ mang lại vượn khí cho căn nhà, thu hút tiền tài, tài vận.

Tranh đồng hồ gỗ phong thủy rồng vàngTranh đồng hồ gỗ phong thủy hình con hổTranh đồng hồ gỗ phong thủy hình con heo

Mỗi con người Việt Nam ai cũng đều có một sự tin tưởng nhất định vào tâm linh, tâm linh đơn giản là hướng đến cái đúng, cái đẹp, tránh xa những điều xấu, và hơn nữa là lời cầu mong cho gia đình, đối tác được may mắn, phát triển.

Tặng một món quà tặng theo phong thủy, giúp tăng niềm tin, tăng tài vận, để mỗi người trong gia đình thêm tự tin hơn để phát triển bản thân tốt nhất.

Đồng Hồ Gỗ Phong ThủyĐồng Hồ Phong Thủy Thiềm Thừ

2. Đồng Hồ Phù Điêu

Đồng hồ phù điêu treo tường cũng có những hình ảnh ý nghĩa tương tự như đồng hồ phong thủy, nhưng điểm đặc biệt nhất ở đây là các họa tiết, hoa văn và tượng phong thủy được đúc nhũ vàng non 24k óng ánh.

Là tượng phong thủy nhũ vàng ốp lên ván gỗ tráng men đỏ hoặc ván gỗ nâu đen, bên dưới là đồng hồ in hình ảnh 12 con giáp màu vàng kim sắc sảo. Tranh đồng hồ phù điêu là mẫu đồng hồ treo tường cao cấp dành cho những căn phòng khách sang trọng.

Tranh Đồng Hồ Treo TườngĐồng Hồ Gỗ Phúc Lộc Thọ Giá RẻTranh Đồng Hồ Phúc Lộc ThọĐồng Hồ Treo Tường Gỗ

Điểm đặc biệt ở lớp nhũ vàng của xưởng Donghogophongthuy.com đó chính là độ bền màu của từng sản phẩm, lớp nhũ vàng của xưởng được trộn vàng non nhìn trực tiếp sẽ rất lấp lánh như tỏa hào quang. Tôn thêm vẻ đẹp cho bức tranh đồng hồ treo tường.

Mỗi sản phẩm đồng hồ treo tường đều được dán tem bảo hành, bảo đảm hàng hóa đúng chất lượng và là sản phẩm sản xuất trực tiếp từ xưởng đến tận tay khách hàng.

3. Đồng Hồ Thư Pháp

Là một người yêu thích nghệ thuật thư pháp Việt, không thể nào lại bỏ qua dòng đồng hồ gỗ thư pháp. Những mẫu chữ thư pháp đẹp nhất, ý nghĩa nhất đều được xưởng lên mẫu để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Chọn đồng hồ thư pháp, chính là chọn cái tinh hoa nhất của văn hóa Việt, tinh hoa từ nghệ thuật của những bàn tay thư pháp rồng bay, những chữ viết của người Việt được cách điệu hơn, làm đẹp hơn và thổi hồn vào bức tranh đồng hồ chữ treo tường.

Đồng Hồ Thư Pháp Chữ NhẫnĐồng Hồ Thư Pháp Chữ PhúcĐồng Hồ Thư Pháp Mã Đáo Thành CôngĐồng Hồ Thư Pháp Tài Lộc

Đồng hồ thư pháp chữ tâm, đồng hồ thư pháp chữ nhẫn, đồng hồ thư pháp Tài Lộc,... vừa có những dòng chữ mang ý nghĩa phong thủy tâm linh, vừa có những mẫu đồng hồ mang ý nghĩa rèn giũa bản thân, nhắc nhở bản thân mỗi ngày.

Đồng hồ gỗ thư pháp đẹp nhất phải là mẫu đồng hồ gỗ mang được cái hồn nghệ thuật hợp với người. Là một xưởng làm đồng hồ lâu năm, những sản phẩm mà chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng chính là những mẫu đẹp nhất, rất được khách hàng thân thiết tin chọn treo cũng như chọn để tặng bạn bè, người thân.

4. Đồng Hồ Theo Yêu Cầu

Tại xưởng donghogophongthuy.com, chúng tôi cũng nhận thiết kế mẫu đồng hồ theo yêu cầu khi đặt hàng từ số lượng rất ít, chỉ từ 10 bộ. Giúp khách hàng nhất là khách hàng công ty, cũng như người làm ăn xa, muốn có món quà mang về tặng họ hàng ý nghĩa nhất.

Sản phẩm đồng hồ theo yêu cầu sẽ dựa trên ý tưởng thiết kế hoặc hình ảnh của khách hàng, gợi ý chi tiết của khách sẽ càng làm sản phẩm hoàn thiện hơn, đúng với ý muốn và lời chúc mà quý khách hàng muốn gửi tới đối tác.

In đồng hồ theo yêu cầu cho công ty, in logo lên đồng hồ treo tường đẹp theo yêu cầu là những dịch vụ miễn phí đi kèm khi đặt hàng tại xưởng donghogophongthuy.com.

Mọi thắc mắc về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng gọi đến số Hotline: 0938 867 192

Điện thoại đặt in, đặt làm đồng hồ gỗ phong thủy: (028) 6681 2159 - 0982 441 122

Hoặc quý khách cũng có thể gửi mail đến địa chỉ: donghogophongthuy@gmail.com, sẽ có nhân viên phản hồi lại cho quý khách hàng sớm nhất.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm, hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất đồng hồ gỗ, là một gợi ý chọn quà ý nghĩa không thể bỏ qua.

Donghogophongthuy.com hân hạnh đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

------------------------------------------------------------------------------------- ------------------------------------------------------------------------ ------------------------------------------------------------------